Đồng Hồ BENYAR BY-5185

Sale!

2,107,296 

SKU: SF4FYRY457OR Category:

Description

BENYAR 5185 2021 Người Đàn Ông Mới Cơ Khí Tự Động Đồng Hồ

●Stainless thép vòng tay với khóa gấp, 100M Khả năng chống nước, kính sapphire Crystal, mặt đồng hồ màu xanh, dạ Quang Baton mốc giờ

●Seagull ST6 Phong trào: Mòng Biển tự động phong trào dự trữ Năng lượng của hơn 30 giờ, đó là rất tinh tế và chính xác. Kể từ khi cánh quạt được kết nối với hướng dẫn sử dụng một phần, cánh quạt sẽ xoay với mỗi vòng quay của cổ tay và truyền năng lượng cho chính mùa xuân. Nếu bạn mặc cho ít hơn 10 giờ một ngày, bạn có thể gió bằng tay để đạt được năng lượng. Khi sử dụng đồng hồ đầu tiên thời gian, biến thái khoảng 20 cuộc cách mạng

● 100M Chống Thấm Nước: Xem trường hợp hoàn toàn kín, chúng ta Pagani đồng hồ có khả năng chống nước đến 100M (10 Bar). Thích hợp cho bơi và lặn, nhưng không phải trong nước suối nóng

Châu Âu hải ngoại nhà kho để mua watchesA NATO dây trị giá 15 đô la được đưa ra như là một món quà

Đồng Hồ BENYAR BY-5185

Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185

Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185

Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185 Đồng Hồ BENYAR BY-5185

HỎI ĐÁP

1. Cách thực hiện nếu có nước bên trong đồng hồ?

Nếu chỉ có một lượng nhỏ của hơi nước bên trong đồng hồ, hơi nước sẽ tự động biến mất theo thời gian, hoặc nếu bạn đeo đồng hồ trên cổ tay bạn lộn ngược, hai giờ Sau đó, hơi nước sẽ tự động biến mất. Nếu có một vài giọt bên trong đồng hồ, bạn nên sửa chữa đồng hồ ngay khi có thể.

2. Đặc biệt lưu ý:

Hoàn toàn tự động đồng hồ Cơ học mà dựa vào sự chuyển động của cánh tay và đảo gió tự động, vì vậy bạn nên sử dụng nhiều hơn 8 giờ một ngày được đúng giờ và chính xác. Một phần của Đồng hồ cơ tự động trên một dây chuyền cũng có thể được hướng dẫn sử dụng trên chuỗi bổ sung năng lượng, phương pháp là theo các điều kiện của các nút không kéo, 15 vòng tròn theo chiều kim đồng hồ. Không có tự động điện trong hướng dẫn sử dụng và Đồng hồ cơ tự động, nó không thể bù đắp cho hướng dẫn sử dụng điện năng lượng.

3rd Lưu ý:

Đồng hồ tay cho 8 giờ đến 4 giờ ngày hôm sau, tất cả các thời gian, vui lòng không điều chỉnh lịch, tuần tốc độ quay số nút bấm và Báo Chí các tháng. Nếu không, nó sẽ xuất hiện các hiệu chỉnh hiện tượng là không hiệu quả, và có thể làm nhồi máu thiệt hại tốc độ quay số nút đẩy một lần nữa, phong trào sẽ bị hư hỏng. Đồng hồ cơ khí nên di chuyển đi xa từ truyền hình, máy tính và các thứ khác với từ khu vực, để không làm ảnh hưởng đến công việc của đồng hồ.

Đoàn thám hiểm:

1. Thả vận chuyển

Chúng ta chấp nhận trực tiếp vận chuyển, chúng ta có thể con tàu của bạn để khách hàng của bạn, để lại của bạn địa chỉ khách hàng khi đặt trật tự.

2. Thời gian giao hàng

DHL / UPS / EMS: 4-15 ngày

Aliexpress cao cấp Vận chuyển: 15-20 ngày

Aliexpress chuẩn vận chuyển: 24-44 ngày

Trung Quốc không mail: 15-60 ngày

Vui lòng lưu ý: Bởi Vì các phong tục tập quán và thời tiết hoặc vận chuyển các trạm như Giáng Sinh Thời gian giao hàng cho bạn. Xin hãy kiên nhẫn chờ đợi lâu hơn một chút.

3. Thuế hải quan hay Thuế Nhập Khẩu

Các Danh sách trên Giá không bao gồm bất kỳ Thuế, người mua chịu trách nhiệm cho tùy chỉnh nhiệm vụ hoặc Thuế Nhập Khẩu trong đất nước của họ.

Chính sách đổi trả

Chúng tôi sẽ cung cấp cho một đầy đủ hoàn tiền nếu bạn nhận được sản phẩm là khác nhau từ đầu tiên.

MỘT hoàn tiền sẽ được đưa ra sau khi chúng ta nhận được hàng hóa trở lại và Mỹ chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi quay trở về bất kỳ sản phẩm.

Người gửi vận chuyển của chi phí không hoàn lại, và chi phí vận chuyển trở lại phải được trả lương theo bên mình.

Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Đảm bảo và đảm bảo

1.12 tháng bảo hành, mua với sự tự tin

2. Tất cả các mặt hàng mới và có thông qua chất lượng nghiêm ngặt kiểm tra

3. Nếu bạn không hài lòng khi nhận được nó và muốn trở về nó, xin trả lại nó trong vòng 3 ngày cho một thay thế hoặc hoàn tiền.

Quan trọng

Nga khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ tên và địa chỉ, Liên Bang Nga nhập khẩu của chính sách yêu cầu này.

Chúng tôi cung cấp OEM & ODM dịch vụ và số lượng nhỏ mục còn, Nếu bạn hài lòng với dịch vụ, bạn có thể cho chúng tôi 5 sao phản hồi. Bạn được hoan nghênh bạn đã liên lạc với hoa kỳ tại bất kỳ thời điểm nào.

Additional information

thương hiệu

BENYAR

Kháng nước sâu

10bar

phong cách

Luxury/ru

band

21cm

trường hợp vật liệu

ALLOY

nguồn gốc

CN (Nguồn Gốc)

Loại clasp

Gấp Clasp với an toàn

phong trào

Cơ Hand gió, Tự động Tự gió

Trường hợp độ dày

11.7mm

Hộp & Cases liệu

Giấy

Band Chất liệu Loại

STAINLESS STEEL

tính năng

Sốc kháng, Luminous, Tự động ngày, Toàn bộ Lịch, Chống nước, luminous hands

Ban nhạc Chiều Rộng

20mm

Quay số đường kính

39mm

trường hợp Shape

ROUND

Số mô hình

BY-5185

Quay loại Window chất liệu

Hardlex

Loại sản phẩm

Cơ hồ đeo tay